Categories

HỆ THỐNG CAMERA AN NINH

Kính chào Quý khách hàng !

Hiện nay với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới và trong nước từ đó dẫn đến phát triển nhu cầu trong lĩnh vưc về an ninh, nâng cao khả năng giám sát quản lý cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng hệ thống Camera Quan Sát  đang dần phổ biến thuận lợi giúp cho chúng ta dù bất cứ nơi đâu, trong nước hay nước ngoài vẫn có thể theo sát quản lý công việc một cách hiệu quả.

Công ty  QUANGMINHMSC  của chúng tôi xin gởi đến Quý Khách Hàng  các giải pháp quản lý từ các sản phẫm công nghệ cao giúp nhiều Doanh Nghiệp trong công tác quản lý dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về Camera,  hệ thống báo động, báo cháy, tổng đài nội bộ,Quản lý ra vào kết hợp chấm công...

giới thiệu sơ bộ về Camera

Camera được xem là một trong những phương pháp giám sát thuận lợi nhất cho nhà cửa hoặc nơi làm việc, nơi sản xuất của bạn. 

Camera đáp ứng nhu cầu đa dạng về một hệ thống quan sát có kỹ thuật cao cho một thế giới có tốc độ phát triển nhanh chóng như ngày nay.

Thế hệ camera tân tiến nhất hiện nay là loại camera IP, liên lạc qua mạng internet. Với camera này, từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn cũng có thể liên lạc được với các đối tác của mình cả bằng hình ảnh và âm thanh. Nó không chỉ giữ vai trò giám sát bình thường của camera nữa, mà nó còn là phương tiện để đối thoại trong nhiều sinh hoạt như trao đổi thương mại, giáo dục, giao tiếp, ... 

Muốn chọn lựa camera một cách thích hợp, trước hết bạn phải xác định xem bạn cần một hệ thống lắp đặt ngoài trời hay trong nhà, dùng loại vô tuyến hay hữu tuyến, quan sát vào ban ngày hay cả ban đêm, điều kiện ánh sáng khu vực cần lắp như thế nào... hãy gọi 0938.54.58.58 hoặc gởi mail:quangminhmsc.vn để được tư vấn miễn phí.

Camera Dome

Không cần mua kèm ống kính, với công nghệ HDCVI trong điều kiện ánh sáng tự nhiên sẽ cho hình ảnh đẹp, sắc nét như thật. Khi gắn trong phòng, hoặc trong nhà, sẽ trở thành vật trang trí, tự nhiên hơn và ít choáng chổ 

Camera hồng ngoại box và dome

Không cần mua kèm ống kính, là loại camera duy nhất có khả năng quan sát được trong đêm tối. Trong điều kiện tối hoàn toàn sẽ cho hình ảnh trắng đen.

Camera wireless - không dây

Không cần mua kèm ống kính, là loại camera duy nhất truyền tín hiệu không thông qua dây tín hiệu, nhưng khuyết điểm là dễ bị nhiễu sóng khi sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị điện không dây khác nhưng bù lại sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể về dây cable và nhân lực lắp đặt 

Camera IP

Tất cả các camera trên nếu muốn quan sát qua mạng, bắt buộc phải mua kèm card Camera có hỗ trợ LAN và ADSL, còn camera IP có thể kết nối trực tiếp vào mạng và có thể , sau khi thiết lặp thông số, từ đó có thể quan sát qua mạng 

Màn hình: 

Để thể hiện hình ảnh mà camera thu được. Màn hình lớn hay nhỏ, màu hay trắng đen, tùy bạn. 

Bộ ghi hình 

Bộ ghi hình tỏ ra hữu dụng trong trường hợp bạn muốn ghi lại những hình ảnh với mục đích tham khảo về sau. Có thể ghi theo kỹ thuật cổ điển bằng băng video (dùng VCR), hoặc ghi theo kỹ thuật digital vào ổ cứng (dùng DVR). Ghi theo kỹ thuật digital cho ra hình ảnh sắc sảo hơn, và dung lượng lớn hơn, nghĩa là có thể ghi liên tục nhiều ngày (khoảng vài tháng) mà không cần bận tâm tới việc phải thay băng như kỹ thuật ghi cổ điển (VCR). Ngoài ra, bộ ghi hình digital series HSR-J (DVR) còn kết hợp chức năng của một bộ chia hình. 

Nếu tiết kiệm hơn, ta có thể dùng Card, ghi hình vào ổ cứng máy vi tính, thao tác sẽ được trực quan và dễ dàng hơn. Chi phí cũng rẻ hơn 

Bàn Phím Điều Khiển 

Hệ thống phức tạp gồm nhiều camera của bạn có thể dễ dàng điều khiển các chức năng hơn bằng cách dùng bàn phím điều khiển. Nếu bạn có lập trình những điểm "nóng" cần quan sát đặc biệt, thì bàn phím này tỏ ra đắc dụng mỗi khi bạn cần "gọi" gấp những điểm nóng ấy xuất hiện trên màn hình. 

Chân đế cố định/quay 

Chân đế cố định dùng để đỡ (hoặc treo) camera mà bạn muốn đặt theo hướng cố định tại vị trí nào đó. Chân đế quay dùng để đỡ camera mà bạn muốn nó, từ vị trí của nó, hoặc quay theo chiều nằm ngang (pan), hoặc vừa quay theo chiều nằm ngang vừa quay theo chiều dọc (pan/tilt). 

Cũng có những loại camera có trang bị sẵn bộ phận quay, gồm chung trong một thiết bị, trông rất thanh nhã (dome camera). 

Hộp bảo vệ camera 

Thường thì cần có hộp bảo vệ camera đối với những camera đặt ngoài trời để che chắn mưa gió, tuy nhiên, cũng có khi hộp bảo vệ camera cũng được trang bị đối với những camera đặt trong nhà để che dấu camera khỏi lộ diện lộ liễu, hoặc vì lý do thẩm mỹ, hoặc để bảo vệ khỏi ảnh hưởng của hơi nước/các hóa chất nếu có trong khu vực. 

Hệ thống camera của bạn có thể là một hệ thống mạch kín (CCTV), hoặc là một hệ thống vô tuyến (wireless), bạn có thể quan sát trên màn hình tại chỗ, hoặc quan sát từ bất cứ nơi nào trên thế giới, qua mạng điện thoại.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !